Sốt Đất Nhơn Trạch Tăng Giá Phi Mã Thật Hay Ảo?

22-12-2018 11:07

Sốt Đất Nhơn Trạch Tăng Giá Chóng Mặt. Giá Đất Nền Tại Nhơn Trạch Ghi Nhận Tăng Từ 40-50% (tùy vị trí). Biên Độ Tăng Giá Còn Nhanh Hơn Khu Đông Quận 9 - Tp.HCM

Sốt Đất Nhơn Trạch Tăng Giá 40-50%. Nhà Đầu Tư Đổ Về Nhơn Trạch (Đồng Nai)

Trong một năm qua, giá đất tại Nhơn Trạch (Đồng Nai) liên tục nhảy múa. Theo ghi nhận của một số công ty nghiên cứu thị trường mức tăng gấp đôi so với năm ngoái. Thậm chí có giai đoạn thị trường bất động sản Nhơn Trạch còn lên "cơn sốt" khiến nhiều nhà đầu tư đổ xô về khu vực này kiếm lời.

Sốt đất Nhơn Trạch, giá nhà đất Nhơn Trạch tăng phi mã.
Khảo sát thị trường Nhơn Trạch trung tuần tháng 10/2018, không khí giao dịch nhà đất sôi nổi hiện rõ tại các phòng công chứng mua bán. Đây là khu vực chứng kiến sự "nóng sốt" về giá cùng với khu Đông Tp.HCM giai đoạn đầu năm 2018.
Tuy nhiên, nếu khu Đông đã "hạ nhiệt" thì Nhơn Trạch vẫn đang chứng kiến dòng tiền đầu tư đổ về đây, đặc biệt là phân khúc đất nền, nhà phố. 

Sốt Đất Nhơn Trạch Tăng Giá 40-50%

Sốt Đất Nhơn Trạch Do Hạ Tầng Được Đầu Tư

Theo báo cáo mới đây của DKRA Việt Nam, giá đất nền tại khu vực Nhơn Trạch biến động khá mạnh từ quý 1/2018 đến nay.
 • Quý 1/2018 mặt bằng giá trung bình đất nền dao động khoảng 6-12 triệu đồng/m2.
 • Những khu vực đường lớn, dân cư đông giá chạm mốc 13-15 triệu đồng/m2
 • Đến quý 2/2018, mức giá đất nền tại Nhơn Trạch tăng lên 20 triệu đồng/m2
 • Những dự án nằm ở mặt tiền các tuyến đường lớn hay các vị trí dự kiến xây cầu nối với Tp.HCM giá có thể vọt lên 35-40 triệu đồng/m2.
 • Giá đất Nhơn Trạch hiện nay, theo tìm hiểu, các "cò" đất tại địa phương đã chào mời khách hàng đầu tư với mức từ 50 triệu đồng/m2 ở những lô đất mặt tiền đường Trần Phú, Nhơn Trạch. 
 • Mức độ tăng giá ở các dự án nhà phố tại Nhơn Trạch đạt khoảng 20-25%/năm
Đã cho thấy, sốt đất tại Nhơn Trạch có tốc độ tăng giá khá mạnh mẽ từ đầu năm đến nay. Nếu so với cùng thời điểm năm ngoái, giá đất nền tại Nhơn Trạch ghi nhận đã tăng từ 40-50% (tùy vị trí).
Khảo sát một số dự án trên địa bàn cho thấy, mức độ tăng giá theo đợt/năm khá cao, thậm chí ở một số dự án, biên độ tăng giá còn nhanh hơn khu Đông Tp.HCM.
Với phân khúc này thì ngoài lượng khách mua từ Tp.HCM thì đa số là người dân Nhơn Trạch mua để ở hoặc chuyển nhượng lại. Có một số lượng khách hàng làm việc tại Q.2, Q.9 cũng "xuống tiền" ở đây để ở và di chuyển khoảng 20-30 phút đi làm.
 

Sốt đất Nhơn Trạch do Đâu? Nhà đầu tư tìm gì ở thị trường Nhơn Trạch?

Thực tế thị trường cho thấy, nhà đầu tư đang có xu hướng "dạt" về khu ven để đầu tư bất động sản. Đặc biệt giai đoạn cuối năm xu hướng này sẽ càng tăng mạnh mẽ.
Thậm chí, những người làm việc ở Sài Gòn sẵn sàng về Biên Hòa, Nhơn Trạch (Đồng Nai), Dĩ An, Thuận An (Bình Dương)… để sở hữu nhà ở và chấp nhận di chuyển đoạn đường đi làm vì các dự án được quy hoạch khép kín, giá mềm hơn Tp.HCM.


Lý giải về điều này, giới chuyên môn cho rằng khu vực Nhơn Trạch (Đồng Nai) thời điểm này đang có lợi thế rõ nét về hạ tầng khiến dự án BĐS liên tục ăn theo. Mới nhất là việc sẽ khởi công xây dựng cầu Cát Lái (dự kiến hoàn thành trước 2020), nối Nhơn Trạch với Tp.HCM. Thông tin này ngay lập tức khiến giá và giao dịch tại Nhơn Trạch biến động. NĐT có xu hướng nhắm đến thị trường nơi đây như một nơi có khả năng sinh lời tốt trong tương lai trước bối cảnh đất nền ngoại ô Tp.HCM dần hết hàng.

 

Hạ Tầng Nhơn Trạch Được Đầu Tư Bài Bản

Đầu tư hạ tầng do chính phủ phê duyệt chính là yếu tố cốt lõi phát triển bất động sản Nhơn Trạch.
 • Nhơn Trạch giáp ranh sân bay Quốc tế Long Thành. Để phát triển toàn diện sân bay, nhiều dự án hạ tầng giao thông đã và đang được triển khai để nối từ Tp.HCM về Long Thành.
 • Với lợi thế nằm giữa Tp.HCM - Long Thành, tất cả các công trình giao thông đều đi qua địa phận Nhơn Trạch được xem là lợi thế để phát triển BĐS nơi đây.
 • Đồng thời, Nhơn Trạch là nơi tập trung phát triển công nghiệp trọng điểm của khu vực phía Nam khi có tới 8 KCN, 2 cụm công nghiệp thu hút đến 120.000 chuyên gia, lao động đến sinh sống và làm việc, tạo nên nhu cầu rất lớn về nhà ở cho các đối tượng này. 
Yếu tố thứ 2 không kèm phần quan trọng, đó chính là giá mềm. Đây chính là thế mạnh của các dự án bất động sản vùng ven Sài Gòn. Giá đất Nhơn Trạch hiện nay, so với khu ven Tp.HCM thì vẫn còn khá mềm. Được xem là lợi thế để NĐT bỏ tiền vào.

Theo các NĐT, chỉ cách Q.2 và Q.9 một con sông, nhưng mặt bằng giá tại Nhơn Trạch hiện thấp hơn nhiều mặc dù đã tăng khá mạnh trong 1 năm qua. Điều này mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường BĐS thời điểm này.


Theo tìm hiểu, được biết, hiện nay nhiều dự án ở Nhơn Trạch vẫn bị gắn mác "dự án ma" vì không có người ở, nhưng thực tế thị trường cho thấy, nhiều khu dân cư quy hoạch bài bản hiện nay đã có cư dân về ở đông đúc. 
Nếu trước đây một số dự án nhà thấp tầng bán xong nhưng không có người đến ở là do sản phẩm chủ yếu bán cho NĐT Tp.HCM và lân cận, họ mua để lướt sóng chính. Hiện tại thị trường nơi đây chứng kiến sức mua khá đa dạng, trong đó tập trung ở nhu cầu ở thực, đặc biệt phân khúc nhà phố liên kế được quy hoạch khép kín trong khu dân cư.
Theo các chuyên gia nhà đất, BĐS Nhơn Trạch chưa có dấu hiệu hạ nhiệt đến thời điểm cuối năm 2018 và trong thời gian tới.


 

Giá đất nền Nhơn Trạch mới nhất được cập nhật trên hệ thống tin đăng

Giá đất Nhơn Trạch được thống kê từ giá bán sản phẩm tại kênh đăng tin chính chủ mua bán đất Nhơn Trạch:
 • Giá đất đường Lý Thái Tổ, Phan Văn Đáng thuộc xã Phú Hữu đã tăng từ 8.5 triệu đồng/m2. Giao động trong khoảng từ 10 – 10.5 triệu đồng/m2.
 • Giá đất Đại Phước Nhơn Trạch tăng từ 7 triệu đồng/m2 lên 8.5 - 9 triệu đồng/m2.
 • Theo sau là giá đất xã Phú Hội tăng từ 6.5 triệu đồng/m2 lên 8.5 - 9 triệu đồng/m2 trong vòng 3 tháng.
 • Và cuối cùng là xã Phú Đông với mức giá đất tăng từ 6.5 triệu đồng/m2 lên 8.5 triệu đồng/m2.

Tham khảo giá đất Nhơn Trạch tại www.nhontrachdatnen.com. Kênh thông tin rao bán đất chính chủ với các sản phẩm chính chủ đăng bán.
Hỗ trợ đăng tin mua bán cho nhà đầu tư, người tìm mua đất định cư...
Hotline: 
094 5555 752 để được tư vấn trực tiếp.