Hỗ Trợ Pháp Lý Nhà Đất Cho Người Bán

08-01-2019 14:02

Hỗ trợ tư vấn pháp lý mua bán nhà đất tại nhơn trạch: định giá bán, kiểm tra quy hoạch, đăng bộ sang tên, gộp thửa, tách thửa, thủ tục dự án bất động sản.

Chuyên mục Hỗ trợ Pháp lý cho người BÁN bất động sản là chuyên mục của trang www.nhontrachdatnen.com. Đồng hành cùng chủ tài sản nhà/đất tại Nhơn Trạch – Đồng Nai, chuẩn bị hồ sơ pháp lý đầy đủ, tiếp cận người mua nhanh chóng và giao dịch mua bán an toàn, chất lượng

Hiện nay, Người bán BĐS chủ yếu là cá nhân nhỏ lẻ, việc để mỗi cá nhân am hiểu về thị trường, giá cả, không bị bán giá quá thấp so với thị trường, cũng như tìm kiếm đúng người mua có nhu cầu thực sự, là vấn đề hết sức nan giải. Chuyên mục hỗ trợ pháp lý cho Người Bán ( hay nói cụ thể là các chủ tài sản nhà đất nhỏ lẻ) của www.nhontrachdatnen.com là chương trình nhằm đồng hành cùng chủ tài sản nhà/đất tại Nhơn Trạch – Đồng Nai, chuẩn bị hồ sơ pháp lý đầy đủ, tiếp cận người mua nhanh chóng và giao dịch mua bán an toàn, chất lượng. 

Với phạm vi hoạt động tại Nhơn Trạch - Đồng Nai, nên chúng tôi cung cấp các thông tin và hỗ trợ cho người BÁN bất động sản tại Nhơn Trạch. Chúng tôi là đơn vị cung cấp thông tin đến khách hàng, nên các kết quả tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi mang tính trung lập, khách quan.Quyền lợi nhận được khi đăng ký tư vấn ( hoàn toàn miễn phí):

1. Chuyên gia tư vấn thông tin giá cả thị trường: Để có giá bán phù hợp
2. Tư vấn nguồn khách hàng và phương pháp tiếp cận phù hợp
3. Được các Luật Gia, Luật Sư và các Chuyên Gia của chúng tôi hỗ trợ rà soát hợp đồng và các thỏa thuận phát sinh trong quá trình giao dịch giữa các bên.
4. Kiểm tra trách nhiệm thực hiện hợp đồng/ thỏa thuận trên thực tế so với nội dung thỏa thuận.
5. Cảnh báo các nguy cơ rủi ro và các tổn thất tương lai cho Người BÁN bất động sản có thể phát sinh trong giao dịch
6. Tư vấn các giải pháp giảm thiểu rủi ro và giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Đối với các trường hợp chưa được Ban Quản Trị Chương Trình xét duyệt hỗ trợ (căn cứ thời gian đăng ký của Quý Vị, căn cứ tính chất và sự ưu tiên của từng sự vụ hoặc số lượng đăng ký quá tải sớm) trong chương trình này, chúng tôi vẫn bảo lưu hồ sơ của Quý Vị cho các chiến dịch khác. Hoặc hãy vui lòng liên hện trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ : www.nhontrachdatnen.com
Điền form đăng ký dưới đây, Luật sư và đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ gọi cho bạn!